NANG TRứNG NHỏ UốNG OVAQ1 để Có CON - AN OVERVIEW

nang trứng nhỏ uống ovaq1 để có con - An Overview

nang trứng nhỏ uống ovaq1 để có con - An Overview

Blog ArticleNgoài ra hoạt chất giúp điều hòa hoạt động sinh nội tiết tố cũng như điều hòa kinh nguyệt.

Bệnh nhân nên liệt kê các thuốc, thực phẩm chức năng đang sử dụng cho bác sĩ, dược sĩ được biết để được tư vấn sử dụng thuốc cụ thể.

Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm OvaQ1 OvaQ1 được sản xuất trên dây chuyền Helloện đại của Công ty Dược TW Mediplantex. Các sản phẩm của công ty đều được bào chế bằng công nghệ Helloện đại, nguồn dược liệu được nuôi trồng theo tiêu chuẩn GACP-WHO hoặc nhập khẩu từ nước ngoài.

Thuốc OvaQ1 tăng khả năng mang thai hộp 60 viên Mã sản phẩm: P000284 Giá bán:

Myo-inositol hỗ trợ cải thiện rất tốt cho người bị buồng trứng đa nang, hỗ trợ có thai tự nhiên

Ngày nay, Myo-inositol được tiến hành nghiên cứu tại rất nhiều tổ chức y học trên thế giới với vai trò đặc trị buồng trứng đa nang.

Tin Liên Quan Nguy hại của bệnh đa nang buồng trứng Trị chứng vô sinh do đa nang buồng trứng

Theo một nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Gynecological Endocrinology, xuất bản tại Anh, Myo-inositol có tác dụng tăng nhạy cảm insulin, giảm nồng độ androgen, phục hồi chức năng rụng trứng, hỗ trợ khả năng sinh sản cho phụ nữ.

Nhiều nghiên cứu nha thuoc tay được thực hiện đã chứng minh được vai trò của chromium đối với những phụ nữ mắc phải hội chứng buồng trứng đa nang với mong muốn có con bằng cách chống lại đái tháo đường và hạ lipid máu.

Thuốc nha thuoc tay OvaQ1 có tác dụng hỗ trợ sinh sản dành cho nữ giới trong các trường hợp sau:

Đa nang buồng trứng (PCOS) là một bệnh lý liên quan đến rối loạn nội tiết tố nữ thường gặp ở trẻ em gái tuổi dậy thì và chị em trong độ tuổi sinh sản.

Tuy nhiên nếu bạn có triệu chứng bất thường nào trong quá trình sử dụng sản phẩm với các loại thức ăn hay thuốc nào cần ngưng sử dụng và đến ngay bác sĩ để được can thiệp kịp thời.

L-arginine trong viên uống OvaQ1 là một loại acid amin quan trọng cho cơ thể con người và đặc biệt là chức năng sinh sản của nữ giới.

Gần đây, trên thị trường OvaQ1 là sản phẩm truyền tai nang trứng nhỏ uống ovaq1 để có con nhau rầm rộ giới thiệu rộng rãi với tác dụng hỗ trợ sinh sản nam giới, tăng cường toàn diện sức khỏe tinh trùng về cả số lượng và chất lượng.

Report this page